Về Mitalink

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MITALINK (MITALINK LTD) được thành lập và đi vào hoạt động bởi đội ngũ những thành viên không chỉ có niềm đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ và còn có cả vốn kinh nghiệm, kỹ năng phong phú và khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất:

Thiết kế web chuyên nghiệp: nhanh chóng, chuyên nghiệp với kho giao diện phong phú được tuyển chọn kỹ hoặc thiết kế theo yêu cầu, và mức chi phí cực kỳ hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đăng ký tên miền, mua hosting, hướng dẫn sử dụng và thực hiện bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng.


Dịch vụ SEO: cung cấp dịch vụ đẩy từ khóa, duy trì từ khóa, tối ưu hóa các kết quả tìm kiếm từ Google, tăng traffic... cho website của khách hàng, mang lại hiệu quả nhanh và ổn định.


Quảng cáo Adwords: tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện quảng cáo online thông qua hệ thống của Google. Cam kết mang đến hiệu quả kinh doanh nhanh chóng.


Dịch vụ Quản trị Website: để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng tin, quản lý, bảo trì hệ thống với mức chi phí hợp lý.

mitalink company
Và tới đây, với những định hướng phát triển lâu dài, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn. Khách hàng sẽ nhìn thấy ở chúng tôi sự phát triển, đổi mới không ngừng nghỉ. Hãy thăm chúng tôi thường xuyên và chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Tầm nhìn
Trở thành công ty hàng đầu trong cung ứng dịch vụ thiết kế Web, SEO và các giải pháp Thương mại điện tử.

Sứ mạng
Chúng tôi cam kết thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.

Công Til
Công Til
0946 85 95 77
Phước Tiền
Phước Tiền
0907 579 135
Xuân Dũng
Xuân Dũng
0946 188 955
Khánh An - TPHCM
Khánh An - TPHCM
01272 666 738
Chiền - Cần Thơ
Chiền - Cần Thơ
090 787 6996