Công ty TNHH Đại Dương Cà Mau

Công ty TNHH MTV Đại Dương Cà Mau là đơn vị chuyên cung cấp và thi công những loại đá trang trí nội - ngoại thất: granite, marble, cẩm thạch với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, trung thực và tâm huyết cùng nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng cùng với công nghệ gia công chế tác hiện đại luôn thật vinh dự cho chúng tôi khi được cùng khách hàng của mình tạo nên những tuyệt phẩm kiến trúc từ đá thiên nhiên.

Bên cạnh thiết kế - thi công các công trình đá hoa cương, Công ty chúng tôi còn thiết kế - thi công các lĩnh vực: kính cường lực; nội thất nhôm - inox - sắt, bởi đội ngũ nhân viên trình độ chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao. Góp phần làm đẹp cuộc sống và sang trọng ngôi nhà bạn bằng những sản phẩm nghệ thuật, trang trí nội - ngoại thất sáng tạo độc đáo.

Không những thế, để đáp ứng nhu cầu của người dân tại Tp. Cà Mau cũng như các địa bàn lân cận, Công ty chúng tôi còn mở rộng ra các lĩnh vực kinh doanh như: Giấy dán tường, màn cửa...Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự tinh tế từ những bộ màn cửa cao cấp, màn vải, màn rèm văn phòng, rèm sân khấu, màn sáo, màn cuốn,... được thiết kế một cách độc đáo, chuyên nghiệp mang phong cách hiện đại, sang trọng và lịch sự

Công Til
Công Til
0946 85 95 77
Phước Tiền
Phước Tiền
0907 579 135
Xuân Dũng
Xuân Dũng
0946 188 955
Khánh An - TPHCM
Khánh An - TPHCM
01272 666 738
Chiền - Cần Thơ
Chiền - Cần Thơ
090 787 6996